Du thuyền Starlight

Du thuyền Starlight là một con tàu thực sự đáng chú ý vì sự sang trọng bao trùm không gian trên tàu tại cả cabin riêng lẫn khu vực công cộng. Với 32 cabin rộng rãi trên tàu có tất cả các tiện nghi cao cấp của một khách sạn năm sao tiêu chuẩn quốc tế.

Tổng quan du thuyền Starlight 

Khu vực công cộng của du thuyền bao gồm một nhà hàng, hai phòng khách, thư viện, cửa hàng quà tặng, một spa và một hầm rượu vang. Tầng sân thượng rộng là thiên đường để thư giãn, nơi hành khách có thể hòa mình vào  cảnh quan tuyệt vời của Vịnh Hạ Long trên những chiếc ghế dài, thưởng thức đồ uống mát lạnh phục vụ từ Uranus Bar.

Trên du thuyền Starlight, dịch vụ tuyệt vời không chỉ là thực hiện nhu cầu du lịch của du khách. Đó là nụ cười chân thành chào đón bạn mỗi ngày và sự an toàn tuyệt đối. Đó là sự ấm áp, chăm sóc và tạo niềm vui từ những ngày đầu tiên trên tàu đến hết kỳ nghỉ đáng nhớ của bạn.

Để có những trải nghiệm tuyệt vời với tour du lịch Hạ Long trên du thuyền Starlight Hạ Long, du khách có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Hạ Long. Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa


Comments