Thông tin du thuyền Uni Charm


Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức tour thăm quan du lịch Vịnh Hạ Long, và nhận thấy tuyến Hạ Long truyền thống đã trở nên quá tải với hơn 500 chiếc du thuyền hiện đang hoạt động trên Vịnh, công ty chúng tôi đã ấp ủ và mong muốn tạo ra một sự khác biệt, tạo ra những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng khi đến khám phá Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Vì đó, Uni Charm Cruise được ra đời!

Thay vì dành quá nhiều thời gian (3,5 tiếng) ngồi trên xe theo những tuyến đường nhỏ và đông đúc đi qua địa phận tỉnh Quảng Ninh, Quý khách sẽ chỉ mất 1,5 tiếng ngồi trên xe theo tuyến đường cao tốc Hà Nội đi Hải Phòng. Vượt qua eo biển để sang đảo Cát Hải bằng cầu Tân Vũ – biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng. Quý khách sẽ lên Du thuyền UniCharm sang trọng và hiện đại, để bắt đầu chuyến hành trình mang đầy những trải nghiệm khó quên cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

UniCharm Cruise – Mới lạ, đầy yên bình và thanh vắng, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang tới. Quý khách sẽ có cho mình những kỷ niệm, những trải nghiệm cùng thiên nhiên không bao giờ quên trên tuyến hành trình khám phá Vịnh Hạ Long – Cát Bà – Vịnh Lan Hạ.


UNI BALCONY

Số phòng: 16 phòng

Vị trí: boong 1 + 2

Diện tích: 20m2

Loại giường: 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn

Số người tối đa: 2 người lớn + 1 trẻ em dưới 5 tuổi

Note: Phòng gồm ban công, cửa kính đứng bố trí suốt từ sàn lên trần với hướng nhìn ra biển, phòng vệ sinh với thiết kế nhà tắm đứng, có thể bố trí thêm giường đơn theo yêu cầu.


CHARM TERRACE

Số phòng: 04 phòng

Vị trí: boong 2+3

Diện tích: 30m2

Loại giường: 1 giường đôi

Số người tối đa: 2 người lớn + 1 trẻ em dưới 5 tuổi

Note: Phòng có terrace riêng, cửa kính đứng bố trí suốt từ sàn lên trần với hướng nhìn ra biển, phòng vệ sinh với thiết kế nhà tắm đứng, có thể bố trí thêm giường đơn theo yêu cầu.


UNICHARM FAMILY TERRACE

(Connecting door) Số phòng: 03 phòng

Vị trí: boong 2+3

Diện tích: 50m2

Loại giường: 1 giường đôi và 2 giường đơn

Số người tối đa: 4 người lớn + 2 trẻ em dưới 5 tuổi

Note: Phòng có terrace riêng, cửa kính đứng bố trí suốt từ sàn lên trần với hướng nhìn ra biển, 2 phòng vệ sinh với thiết kế nhà tắm đứng, có thể bố trí thêm giường đơn theo yêu cầu.


Comments