Thông tin du thuyền Mon Cheri


Mon Cheri là một trong những du thuyền sang trọng bậc nhất tại Vịnh Hạ Long. Được đi vào hoạt động từ đầu năm 2018 và nhằm mục đích để cung cấp một dịch vụ cao cấp và kinh nghiệm kỳ nghỉ đáng chú ý cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức hành trình độc đáo với các điểm tham quan lý thú trong Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ.  Qúy khách được đảm bảo có những trải nghiệm vô cùng lý thú một, khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của vịnh, đắm say trong khung cảnh tuyệt đẹp cùng sự thoải mái của du thuyền và cùng thả hồn vào thiên nhiên giữa những bãi biển hoang sơ mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác.

Du thuyền Mon Chéri có 18 phòng ngủ sang với thiết kế trọng và thanh lịch với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên thân thiện người đã sẵn sàng để đảm bảo rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

Quý khách sẽ có nhiều thời gian hơn để du ngoạn vì quãng đường tới thành phố Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 1,5 giờ lái xe từ Hà Nội. Ít thời gian đi di chuyển từ Hà Nội đồng nghĩa với việc quý khách có nhiều thời gian hơn trên du thuyền và tận hưởng vẻ đẹp của vịnh.

Du lịch cùng Mon Chéri, quý khách cũng sẽ được góp phần hỗ trợ trẻ em trong cuộc khủng hoảng tại Việt Nam. Bởi chúng tôi là một đối tác của  Quỹ Trẻ em Blue Dragon Foundation- tổ chức cứu trợ trẻ em đường phố và trẻ em bị mắc kẹt trong tình trạng nô lệ và lao động cưỡng bách hoạt động tròn suốt 14 năm qua.

Thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao

Các phòng đều có ban công nhìn ra biển

Có đầy đủ các dịch vụ xông hơi và massage và phòng tập gym

Bạn có thể chọn 2 đêm ngủ tầu Mon Chéri hoặc 1 đêm ngủ tầu Mon Chéri và 1 đêm ngủ khách sạn tại Cát Bà

Đón trả khách tận nơi bằng xe Vip D-Car

Chỉ mất 1 tiếng rưỡi đi xe đế bến tầu

Nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Phục vụ món ăn theo yêu cầu

Phục vụ riêng tại phòng ( Nếu có yêu cầu )Comments