Du thuyền Carina

Không giống như phần lớn những du thuyền trên Vịnh Hạ Long khác, lợi ích mà du thuyền Carina mang lại đó là một trong những du thuyền mang đến cho du khách cảm giác thân thiện và ấm áp. Chỉ với 9 cabin sang trọng và người lái bởi một phi hành đoàn trẻ với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên phục vụ cho các đoàn khách nhỏ, cặp vợ chồng và cá nhân. Bầu không khí ấm cúng của chúng tôi cung cấp một dịch vụ riêng, khác biệt hơn so với hầu hết cá du thuyền khác trên Hạ Long. Với kích thước rộng rãi của du thuyền Carina, bạn sẽ không cảm thấy chật chội. Chúng tôi đủ lớn để bạn có thể giữ cho mình những gì là riêng nhất, nhưng cũng đủ nhỏ để bạn cảm thấy rằng bạn đang đi du lịch chỉ với 1 nhóm bạn thân thiết của mình. Và kích thước của chúng tôi cũng một là lợi thế so với những du thuyền khác. Vì nó cho chúng ta khám phá được những nơi khác của Vịnh, nhất là những nơi ít dân cư và ít khách du lịch, giúp bạn cảm thấy bạn đang không phải ở trong một cái bẫy du lịch liên tục được bao quanh bởi vô số chiếc thuyền khác.

Chi tiết Du thuyền Carina Cruise:

Phòng cabin Deluxe được thiết kế nằm trên tầng hai của du thuyền sẽ dúp bạn nhìn toàn thể phong cảnh đẹp hơn và cách bố trí ban công,cửa sổ theo kiểu dáng của pháp.

Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như:

  • Được trang bị máy lạnh
  • Két an toàn
  • Phòng tắm với nước nóng
  • Hai chai nước
  • Đĩa trái cây tươi miễn phí và hai ly cocktail.

Phòng cabin Superior được thiết kế rộng rãi và thoải mái. Phòng được trang bị máy lạnh, két an toàn, phòng tắm với nước nóng buồng tắm và phòng tắm đầy đủ tiện nghi, hai chai nước miễn phí.

Hoạt Động

Bạn có thể thưởng thức các hoạt động như bơi lội, câu cá, lặn và chèo thuyền kayak trong làn nước xanh pha lê.


Comments